ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
Videos
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd.
บ้าน

Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd.

จีน Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd. รับรอง
จีน Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd. รับรอง
บริษัท เจ๋ง 5 ดาว !!! จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วและดีมากบรรจุและป้องกันเครื่องจักรที่ดีมากและการสื่อสารที่ดีมากกับ บริษัท ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้เครื่องมือตงกวนจง

—— Remy Attalin

การตอบกลับจากผู้ขายรวดเร็วและเป็นประโยชน์ การออกและยืนยัน PO / PI เสร็จสิ้นในวันเดียว สินค้าถูกจัดส่งในวันถัดไปหลังจากยืนยันการทำธุรกรรม ไม่สามารถให้ความพึงพอใจในแง่ของการให้บริการโดยผู้ขาย เครื่องบรรจุอย่างดีในกรณีไม้ ทุกอย่างมาถึงในสภาพดี มาพร้อมกับ

—— วารุนี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd. Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd. Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd. Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd. Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : ZL
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 1 Million-2.5 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
เรา, ตงกวน Zhongli เครื่องมือ Technology Co. , Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในตงกวน, กวางตุ้ง, จีน เป็นการพัฒนาคอลเลกชันการวิจัยการผลิตและการขายของ บริษัท เทคโนโลยีอุปกรณ์ทดสอบ

บริษัท ที่มีการสนับสนุนทางเทคนิคตลาดมนุษย์พื้นฐาน มีความเป็นมืออาชีพระดับสูงประสบการณ์และทีมวิจัยนวัตกรรมและแกะสลักทีมงานสร้างจิกเล็ก ๆ บริษัท ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงสุดที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพมากที่สุดราคาที่ดีที่สุดบริการหลังการขายที่ดีที่สุดจากการติดตั้งและการว่าจ้างการฝึกอบรมมืออาชีพในการแก้ปัญหาในทางปฏิบัติของลูกค้าให้คำแนะนำทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ในหมู่ผู้บริโภคมีสถานะที่สูงขึ้นด้วยตัวแทนจำนวนมากเพื่อสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวที่มั่นคง

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยางและพลาสติก, อุตสาหกรรมกระดาษ / กล่อง / กระดาษแข็ง, อุตสาหกรรมลวดและเคลือบลวด, อุตสาหกรรมสิ่งทอ / ผ้า, อุตสาหกรรมรองเท้า / เครื่องหนัง, อุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้ได้กับทุกหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สถาบันตรวจสอบคุณภาพและสาขาวิชาการ ผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามมาตรฐาน UL, ASTM, JIS, GB, ISO, TAPPI, EN, DIN, BS และมาตรฐานอื่น ๆ ในประเทศและระหว่างประเทศ

ให้บริการห้องปฏิบัติการโซลูชันโดยรวมที่ดีขึ้นแก่ลูกค้ารวมถึงการออกแบบห้องปฏิบัติการการวางแผนการปรับปรุงและการเลือกอุปกรณ์การติดตั้งการฝึกอบรมการบำรุงรักษาระบบการจัดการทดสอบเปรียบเทียบเปรียบเทียบเช่นบริการเทคโนโลยีการตรวจสอบแบบครบวงจร

สัญญา: การบำรุงรักษาอุปกรณ์ฟรีสองปีการบำรุงรักษาชีวิตยินดีให้คำปรึกษาการสนทนา!

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Fiona Zhong

โทร: +86 135 3248 7540

แฟกซ์: 86-0769-3365-7986

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)