ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
Videos
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

จีน Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd. รับรอง
จีน Dongguan Zhongli Instrument Technology Co., Ltd. รับรอง
บริษัท เจ๋ง 5 ดาว !!! จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วและดีมากบรรจุและป้องกันเครื่องจักรที่ดีมากและการสื่อสารที่ดีมากกับ บริษัท ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้เครื่องมือตงกวนจง

—— Remy Attalin

การตอบกลับจากผู้ขายรวดเร็วและเป็นประโยชน์ การออกและยืนยัน PO / PI เสร็จสิ้นในวันเดียว สินค้าถูกจัดส่งในวันถัดไปหลังจากยืนยันการทำธุรกรรม ไม่สามารถให้ความพึงพอใจในแง่ของการให้บริการโดยผู้ขาย เครื่องบรรจุอย่างดีในกรณีไม้ ทุกอย่างมาถึงในสภาพดี มาพร้อมกับ

—— วารุนี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องบดสกรูเดียว VS เครื่องบดสกรูคู่

เครื่องบดสกรูเดียว VS เครื่องบดสกรูคู่

[2024-05-22 15:45:15]
เครื่องบดสกรูเดียว VS เครื่องบดสกรูคู่ เครื่องบดสกรูเดียว หรือเครื่องบดสกรูคู่วิธีการเลือก เครื่องบดสกรูเดียวเหมาะกับการผลิตพลาสติกที่มีความแน่นต่ําและใช้ง่าย ขณะที่ เครื่องบดสกรูคู่เหมาะกับวัสดุที่มีความแน่นสูง ความแข็งแรงในการละลายสูงและวัสดุประกอบและวัสดุรีไซเคิล. 1การจัดหมวดและโครงสร้างของ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องวัดเลือดอุดตันไม่มีหมุนคืออะไร?

เครื่องวัดเลือดอุดตันไม่มีหมุนคืออะไร?

[2024-04-16 15:34:00]
เครื่องวัดเลือดอุดตันไม่มีหมุนคืออะไร? MDR Rheometer คืออะไร? การเคลื่อนไหว Die Rheometer เป็นวิธีการทดสอบมาตรฐานสําหรับการระบุลักษณะการกระเทียมยางที่ใช้ในการควบคุมคุณภาพและการนําไปใช้งานในงาน R&D การทดสอบอาการของยางด้วยเครื่องวัดอาการของยาง คืออะไร? เครื่องวัดความหนาวสามารถประเมินลักษณะการแข็งของสา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการและหลักการของยาง valcanizing เครื่องพิมพ์

กระบวนการและหลักการของยาง valcanizing เครื่องพิมพ์

[2024-01-19 10:18:29]
กระบวนการและหลักการของยาง valcanizing เครื่องพิมพ์ ภาพรวมของยาง valcanizing เครื่องกด: เครื่องพิมพ์กระดาษยาง เป็นอุปกรณ์พิเศษที่ใช้เป็นหลักในการแปรรูปและสร้างวัสดุยางเป็นอุปกรณ์ที่กดวัสดุยางให้เป็นรูปร่างเฉพาะเจาะจง ภายใต้อุณหภูมิสูงและความดันสูงเครื่องพิมพ์แผ่นยางประกอบด้วยอุปกรณ์ทําความร้อน ระบบคว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทดสอบความยืด คืออะไร?

เครื่องทดสอบความยืด คืออะไร?

[2023-12-28 16:41:35]
เครื่องทดสอบความยืด คืออะไร? เครื่องทดสอบความยืดหยุ่น หรือเครื่องทดสอบความยืดหยุ่น หรือเครื่องทดสอบทั่วไป (UTM)เป็นระบบการทดสอบทางกลไฟฟ้าที่ใช้แรงดึง (pull force) ต่อวัสดุเพื่อกําหนดความแข็งแรงในการดึงและพฤติกรรมการปรับปรุงความเป็นจริงก่อนการแตก. เครื่องทดสอบความยืดหยุ่นทั่วไปประกอบด้วยเซลล์ภาระ, หั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ห้องสิ่งแวดล้อมทํางานอย่างไร?

ห้องสิ่งแวดล้อมทํางานอย่างไร?

[2023-09-12 14:45:58]
ห้องสิ่งแวดล้อมทํางานอย่างไร? ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม.pdf การนําเข้าสู่ห้องสิ่งแวดล้อมห้องสภาพแวดล้อม คือพื้นที่ที่ปิดไว้ที่สามารถควบคุมสภาพแวดล้อม เช่น อุณหภูมิและความชื้นได้ห้องบางห้องยังสามารถจําลองการเก่าด้วยการนําสเปรย์เกลือเข้าไปในห้องขนาดของห้องเหล่านี้สามารถแตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับประเภทของผลิต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Viscometer หรือ Rheometer – แบบไหนดีที่สุดสำหรับฉัน

Viscometer หรือ Rheometer – แบบไหนดีที่สุดสำหรับฉัน

[2023-06-29 15:07:24]
Viscometer หรือ Rheometer – แบบไหนดีที่สุดสำหรับฉัน? การตัดสินใจว่าจะซื้อเครื่องวัดความหนืดหรือเครื่องวัดความหนืดนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปคู่มือนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับความแตกต่างและวิธีที่เครื่องรีโอมิเตอร์สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีขึ้น อะไรคือความแตกต่าง? โดยทั่วไปแล้ว เครื่องวัดความหนืดจะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ CHINAPLAS มาถึงบทสรุปที่ประสบความสำเร็จ

CHINAPLAS มาถึงบทสรุปที่ประสบความสำเร็จ

[2023-04-24 15:01:54]
CHINAPLAS มาถึงบทสรุปที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 20 เมษายน ศูนย์นิทรรศการและการประชุมโลกเซินเจิ้นจัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมยางและพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย - งานแสดงสินค้ายางและพลาสติกนานาชาติ CHINAPLAS 2023ในฐานะงานประจำปีด้านยางและพลาสติกที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลก CHINAPLAS 2023 ดึง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างโครงสร้างของ sigma kneader และ banbury mixer?

อะไรคือความแตกต่างระหว่างโครงสร้างของ sigma kneader และ banbury mixer?

[2023-02-28 15:27:57]
อะไรคือความแตกต่างระหว่างโครงสร้างของ sigma kneader และ banbury mixer? เมื่อมาถึงเครื่องนวด Sigma และเครื่องผสม Banburyมีลักษณะไม่แตกต่างกันมากนักคุณรู้เกี่ยวกับโครงสร้างของ Sigma Kneader และ Banbury Mixer มากแค่ไหน?อะไรคือความแตกต่างระหว่างพวกเขา? เครื่องผสมภายในของ Banburyหรือที่เรียกว่าเครื่องผสม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่!!!

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่!!!

[2022-06-24 11:50:35]
เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่!!! บริษัทของเราได้ย้ายไปอยู่ที่ชั้นสามของอาคารเดิม ยินดีต้อนรับการมาของคุณ . . อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทดสอบการปิดผนึกสูญญากาศ

เครื่องทดสอบการปิดผนึกสูญญากาศ

[2022-04-27 17:48:13]
เครื่องทดสอบการปิดผนึกสูญญากาศ ความแตกต่างระหว่างเครื่องทดสอบการปิดผนึกสูญญากาศสองเครื่อง: เครื่องทดสอบการปิดผนึกสูญญากาศของพอยน์เตอร์มีปั๊มสุญญากาศ ซึ่งสามารถปั๊มสุญญากาศได้โดยตรงข้อมูลเฉพาะของความดันจะแสดงโดยตัวชี้ จำเป็นต้องเชื่อมต่อเครื่องทดสอบการปิดผนึกสูญญากาศจอแสดงผลดิจิตอลกับเครื่องอัดอากาศเ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|